Poker Tools and Software

เครื่องมือและซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์

มีเครื่องมือมากมายที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ใช้แล้วทิ้งซึ่งจะช่วยให้คุณพัฒนาในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณกำลังใช้พวกเขาดังนั้นเพื่อเพิ่มระดับสนามแข่งขันฉันขอแนะนำให้ใช้แอปพลิเคชันเหล่านี้เพื่อประโยชน์ของคุณ

Artificial intelligence has now pretty much conquered poker | Science News

  1. ซอฟต์แวร์ติดตามโป๊กเกอร์ / Heads up display (HUD)

สำหรับการเดิมพันต่ำหลาย ๆ เกมไม่ จำกัด การเล่นเกม เกมส์สล็อตโฮลด์ที่มีซอฟต์แวร์ติดตามโป๊กเกอร์ด้วย HUD เป็นกุญแจสำคัญที่ประเมินค่าไม่ได้สำหรับการติดตามแนวโน้มของคู่ต่อสู้ของคุณ ฉันไม่รู้จักผู้เล่นเดิมพันระดับกลางต่ำที่ไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์ประเภทนี้เป็นประจำ

โปรแกรมติดตามยอดนิยมสองโปรแกรมคือ Poker Tracker และ Holdem Manager สิ่งที่โปรแกรมติดตามเหล่านี้จะทำเพื่อคุณคือการติดตามข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับแนวโน้มของคู่ต่อสู้ซอฟต์แวร์ติดตามจะติดตามสถิติของคุณเองและแสดงให้คุณเห็นเพื่อให้คุณได้เห็นว่าคุณกำลังเล่นและปรับตัวอย่างไร หลังจากเซสชันของคุณสิ้นสุดลงคุณสามารถตรวจสอบวิธีการเล่นของคุณด้วยโปรแกรมเหล่านี้เล่นซ้ำพ็อตสำคัญของคุณและมองหาข้อผิดพลาดในเกมของคุณ

สถิติที่คลุมเครือเช่นความถี่ที่ผู้เล่นเพิ่มขึ้นในเทิร์นหรือการพับเพื่อรีเรสเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของข้อมูลที่ระบุไว้ซึ่งสามารถใช้เพื่อหาประโยชน์จากคู่ต่อสู้ที่คุณอาจพบเป็นประจำโปรแกรมติดตามยังติดตามอัตราการชนะของคุณและการชนะและการสูญเสียรายวัน การรู้จำนวนเงินที่คุณชนะหรือแพ้ในเกมนั้น ๆ slot mafiaเป็นข้อมูลที่สำคัญในการทราบว่าคุณกำลังก้าวหน้าในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์อย่างไรหรือเพื่อตัดสินใจว่าวงเงินใดที่เหมาะกับคุณในขณะนี้

Application of poker skills can help in dealing with real life situations

  1. เครื่องคิดเลขโป๊กเกอร์ / เครื่องคิดเลข ICM

สิ่งสำคัญคือต้องรู้คณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการเล่นหลาย ๆ อย่างในโป๊กเกอร์ การคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางอย่างง่ายสามารถทำได้ในหัวของคุณ แต่เมื่อตัวแปรที่ซับซ้อนมากขึ้นเข้าสู่สมการจำเป็นต้องมีเครื่องคำนวณอัตราต่อรอง เครื่องคำนวณอัตราต่อรองเช่นเครื่องคำนวณที่พบ ตัวอย่างเช่นหากคุณถือ A9 บนปุ่มและคู่ต่อสู้ของคุณยกขึ้นจากจุดตัด 30% ของเวลาเครื่องคิดเลขเหล่านี้สามารถบอกคุณได้ว่ามือของคุณเป็นที่ชื่นชอบจากการถือครองที่เป็นไปได้ของเขาหรือไม่

ข้อมูลเช่นนี้สามารถใช้เพื่อประเมินการเล่นของคุณได้ดีที่สุดหลังเซสชั่น การพิจารณาว่าการหลอกลวงที่คุณทำนั้นมีความคาดหวังในเชิงบวกหรือไม่หรือหากการโทรที่คุณทำด้วยมือข้างน้อยนั้นคาดว่าจะทำให้คุณได้รับเงินในระยะยาวเป็นเพียงสองตัวอย่างของปัญหาที่ค่อนข้างยากที่จะคิดออก แต่ทำได้ง่ายโดยเครื่องคำนวณทุน

 

Poker Tools and Software

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top